เจ็บท้องเตือน

ตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์ เจ็บท้องตั้งแต่เมื่อคืนเเล้วยังไม่หายเลย แบบนี้เจ็บเตือนใช่ไหมคะ มีเเค่อาการเจ็บท้อง แอบเครียดกลัวน้องจะรอไม่ไหว เเม่บ้านไหนเคย มีอาการเเบบนี้บ้างคะ 🥺🥺#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตั้งแต่เมื่อคืนถึงตอนนี้ยังไม่หายไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ค่ะเเม่ เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหาย ค่ะ ขอบคุณมากค่ะแม่