สอบถามเรื่องยาบำรุง

ตอนนี้ท้องได้32สัปดาห์ ทานยา2ตัวนี้คู่กันได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามเรื่องยาบำรุง
2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กิน nataral -ez กับแคลเซียมค่ะ เพราะ 2 ตัวตามรูปใช้แทนกันค่ะ กินแค่ตัวเดียวก็พอค่ะ

บ้านนี้หมอให้กิน Nataral/แคลเซียม และยาบำรุงเลือดค่ะเพราะแม่เป็นเลือดจาง