ท้อง32Wนน.น้องแค่1577

ตอนนี้ท้องได้32wแล้วค่ะ นน.น้องได้ 1577 กินยังไงให้ลงลูกบ้างคะกินเยอะมากแอบเครียด🥺🥺แม่ๆมาแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

กินโปรตีนเยอะๆคะ ลดข้าวขาว เน้นไข่ขาววันละ 3 ฟอง ต้มก็ได้คะ ดื่มนมวัวสลับกับนมถั่วเหลือง(แบบไม่มีน้ำตาล) เรากินแบบนี้ช่วงที่ นน.น้องน้อย ตอนนี้ นน.ปกติตามเกณฑ์แล้วค่ะ

นี่30w2d หมอบอกให้อัดไข่นม โปรตีนเยอะๆเพราะว่าอายุน้อยด้วยทั้งสองคนต้องการสารอาหารเหมือนกัน แต่หมอบอกไม่น่าห่วงช่วงสุดท้ายลงลูกแน่นอน

บ้านนี้ 33+1วีค น้ำหนักน้อง 2376 กรัมค่ะ เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีนนะคะ ไข่ต้ม อกไก่ นม กล้วยน้ำว้า ทานพวกนี้น้ำหนักลงลูกค่ะแม่

บ้านนี้กินนมจีดกับไข่ไม่ได้เลย กินกล้วย อกไก่ หมู ขนมปัง นมถั่วเหลือง ของอื่นๆ จำพวกโปรตีน พอจะแทนกันได้ค่ะ

ตอนนี้35+3 น้องได้2,800 คะ เน้นทานนมถั่วเหลืองสลับกับนมวัวก็ดีนะคะ ทางนี้ทานไวตามิลตอนดึกกับนมไมโลตอนเช้าคะ

น้ำหนักน้องจะเพิ่มมากสุดในไตรมาสสุดท้ายนะคะคุณแม่ อย่ากังวลค่ะ ดื่มนม ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ

กินนม ผัก ผลไม้ โปรตีน ไข่ อกไก่ ปลา เยอะๆค่ะ พวกของทอด ของมัน ของหวาน กินแล้วจะลงแม่ค่ะ ไม่ลงลูก

36 3,400 กรัม กินทุกอย่างเลยค่ะไม่เน้นว่าต้องลงลูก แต่ถ้าให้ลงลูกก็คงเป็นกล้วย นม ไข่ มั้งค่ะแม่

ให้กินไข่ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน นม กล้วยน้ำหว้าค่ะ ช่วยได้มาก น้ำหนักน้องขึ้นดีค่ะ

ของเรา30+2wน้องหนัก 1391g หมอบอกน้อยไปควรจะหนักอยู่ที่ 1500g หมอไห้กินไข่วันละ2ฟองค่ะ