เจ็บบริเวณจิมิ

ตอนนี้ท้องได้32+1เวลาที่นั่งรถมอไซน์จะมีอาการท้องเเข็งเเล้วก้จะเจ็บลงไปบริเวณจิมิเเบบเสียวแปล็บๆเริ่มเป็นมาได้สัก2-3ครั้งแล้วมันเกิดจากอะไรแม่ท่านไหนมีอาการเเบบนี้มั้งค่ะช่วยเม้นมาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่แล้วไม่นั่งแล้วค่ะ เจ็บ