ทารก

ตอนนี้ท้องได้32+4วิค ท้องแข็งถี่มากเนื่องจากติดเชื่อในทางเดินปัสวะ เลยต้องนอนโรงบาลให้ยาฆ่าเชื้อ รักษาอาการท้องแข็ง แม่ๆท่านไหนเคยเปนบ้างคะ กลัวคลอดก่อนกำหนด??

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นแค่กระเพาะปัสสาวะอักเสบก็ทรมาณมากแล้ว คุณน่าจะทรมาณมากกว่า เอาเป็นว่าคุณแม่ทำใจเย็นๆนะคะ ดูแลรักษาความสะอาด แล้วก็อย่าอั้นฉี่ ทานยาที่แพทย์จ่ายมาให้ครบ ทานอาหารให้ครบ5หมู่ สังเกตการนับลูกดิ้นตลอดนะคะ ถ้าลูกดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน ให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ สู้ๆนะคะ