ปวดเอว ปวดท้อง

ตอนนี้ท้องได้31สัปดาห์ ปวดเอวบ่อย ปวดท้องเหมือนมาประจำเดือนบ่อย ถ้าปวดท้องแบบนี้จะอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ แต่อาการลูกดิ้นปกติน่ะ แม่ๆท่านไหนทราบ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏 #กังวลใจมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแก่แล้วคุณแม่พักผ่อนเยอะๆนะคะ อย่าเดินเยอะ น้องน่าอยู่ต่ำนะคะเลยปวด

3y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ