เตรียมของคลอด

ตอนนี้ท้องได้31วีคค่ะ อยากถามแม่ๆๆว่าเราควรเตรียมของไว้เลยรอก่อนค่ะ มาแนะนำให้หน่อยน่ะค่ะ#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักเสื้อผ้า และเตรียมหมวดเสื้อผ้ารอคลอดใส่ถุงไว้ค่ะ ส่วนของใช้หมวดอื่นๆรอซื้อใกล้ๆวันคลอดค่ะ 31+4วีค

2mo ago

1ตุลาจ้าแม่