#ผนังหน้าท้องไม่ปิด

ตอนนี้ท้องได้31วีค กำหนดผ่าคลอด31 กรกฎาคม 64 อัลตราซาวด์ ตอน4-5เดือน พบว่าผนังหน้าท้องน้องไม่ปิด แต่หมอบอกว่าผ่าคลอดเสร็จจะเย็บผนังหน้าท้องน้อง แต่ อัลตราซาวด์ ตอน7เดือนที่คลีนิกพบว่าไส้น้องและหัวใจออกจากช่องท้อง หมอบอกน้องออกมาไม่รู้ว่าจะได้เลี้ยงน้องหรือเปล่า เราคือหมดกำลังใจหมดหนทางแล้วไม่รู้จะทำยังไง

3 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และน้องปลอดภัยนะคะ

ตอนนี้น้องเป็นงัยบ้างค่ะ

12mo ago

ตอนนี้ท้องคนที่2ได้17+5แล้วค่ะใกล้จะ5เดือน คนแรกผู้หญิงที่เสีย ตอนนี้ลุ้นคนที่2อยู่ค่ะ😊

สุ้ๆๆนะคะคุนแม่