แม่ๆบ้านไหนมีอาการคันบ้าง

ตอนนี้ท้องได้31wมีอาการคันมากๆช่วงกลางคืนคันแบบทนไม่ได้คันทั้งตัว แต่จะคันช่วงมือและใต้เท้าเยอะมากๆ ต้องทำยังไงถึงจะหายคะ

1 ตอบกลับ

ลองกินยาแก้แพ้ดูค่ะแม่ เราก็เป็นแต่จะรู้สึกคันตัวลองกินได้ผลค่ะ