กินลาบเทาได้ไหม

ตอนนี้ท้องได้31w1dสามารถกินลาบเทาได้ไหมค่ะ อยากกินมากๆเลยค่ะแต่แอบกลัวลูกจะเป็นอะไร#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพอหายอยากได้ค่ะ บ้านนี้กินส้มตำบ่อยมากค่ะ น้ำโค้กก็บ่อย อยากกินอะไรก็กินตอนคลอดกินอยากนะคะคุณแม่🤣