มีแม่ๆบ้านไหนปวดจิมิขาหนีบบ้างไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้31+2สัปดาห์แล้ว มีอาการปวดจิมิและขาหนีบ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างไหมคะ คลอดแล้วจะหายปวดไหม ท้องแรกกับท้องสองไม่เป็นค่ะ มาเป็นตอนท้องสาม#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติของคุณแม่ใกล้คลอดค่ะคุณแม่ 30 สัปดาห์ไปแล้วก็ไม่แปลกที่จะปวดค่ะเพราะน้องอาจจะกลับหัวรอแล้ว น้ำหนักของน้องและมดลูกก็จะหน่วงไปที่ช่วงล่างค่ะทำให้คุณแม่ปวดจิมิและอุ้งเชิงกรานเวลาเดินคุณแม่ก็เอามือช่วยพยุงท้องหน่อยนะคะจะลดอาการเจ็บได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่🙏☺️