ลูกดิ้นไม่สม่ำเสมอ

ตอนนี้ท้องได้30wแล้วปกติลูกจะดิ้นแต่น้อยมากเพราะเป็นคนหน้าท้องหนาเวลาถามพยาบาลว่าน้องดิ้นน้อยปกติมั้ยเขาก็จะบอกปกติตั้งแต่ฝากท้องมาซาวดูน้องแค่ครั้งเดียวเอง? #มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เกิน10ครั้งต่อวันก็ผ่านจ้าแม่