ท้องเล็กลูกตัวเล็กไหม

ตอนนี้ท้องได้30wบางคนก้ทักว่าท้องเล็ก ลูกในท้องจะตัวเล็กไหมคะ ท้องสองแล้วคะแต่ก่อนท้องเป็นคนตัวเล็กน้ำหนักแค่40กิโลเองคะแอบกังวลไปหมด#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องเล็กลูกตัวเล็กจ้า แต่ถ้าตัวเล็กแล้วน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่เป็นไรค่ะ ดูที่น้ำหนักน้องไม่ใช่ขนาดตัวค่ะ เดี๋ยวน้องก็ออกมาพองข้างนอกอีก