ตกขาวเรื่องเปลี่ยนสี

ตอนนี้ท้องได้30w6d ตกขาวเริ่มเปลี่ยนไปทางสีน้ำตาล แบบนี้คือใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ของเรามีออกเหลืองอ่อนๆ ไม่รู้ว่าเป็นสียาที่เราเคยสอดไปไหม แต่หยุดสอดมา2-3 วันแล้วค่ะไม่รู้ผิดปกติไหม 30+4 ค่ะ

ของเรายังเป็นสีขาวอยู่เลยค่ะ 30+4