ตั้งครรภ์แฝด

ตอนนี้ท้องได้30w1dมีอาการท้องแข็งปั่นแต่ไม่บ่อย..แต่ปวดในรูจิมิ(ขออนุญาตพูดตรงๆนะค่ะ)ปวดเหมือนมีอะไรจะหลุดออกมา..ปวดๆหน่วงๆเวลานอนพลิกตัวนี้แสนจะลำบากยิ่งปวดมากค่ะ..อาการแบบนี้ใครพอมีประสบการณ์บ้างค่ะ..

1 ตอบกลับ

เป็นคะตอนท้องแก่ ปวดจิมิ ปวดขาหนีบ

5y ago

ไม่เป็นไรกับลูกใช่ไหมค่ะ..ไปหาหมอก้อไม่ตรวจอะไร..บอกแค่ว่าไม่อะไรไหลออกช่องคลอดก้อไม่เป่นไร