มีแม่ๆบ้านไหนติดกิน ชา กาแฟ หรือน้ำชง น้ำปั่น บ้างไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้30+wแล้ว รู้สึกว่าช่วงนี้ตัวเองติดกินกาแฟโบราณและน้ำมะพร้าวปั่นมาก ต้องได้กินวันละแก้ว จะมีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

13 ตอบกลับ

จะมีแค่เบาหวานค่ะแม่ แนะนำทานหวานน้อยนะคะ