ลูกดิ้นแรงมาก

ตอนนี้ท้องได้30+3 ดิ้นแรงมาก ดิ้นจนนอนยากมากเลยค่ะ ดิ้นทีเยี่ยวแทบแตกเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ของเราท้องแรกจ้า #ทีมคลอดพฤศจิกา

16 ตอบกลับ

การที่น้องดิ้นแรงถือว่าเป็นเรื่องที่ดีค่ะแสดงว่าน้องแข็งแรงมากเดี๋ยวคุณแม่ 34 สัปดาห์ไปแล้วน้องก็จะดิ้นน้อยลงค่ะเพราะว่าตัวน้องใหญ่คับมดลูก

3y ago

ดีใจมากค่ะ กังวลอย่างเดียวกลัวน้องไม่แข็งแรง

28Wดิ้น ลูกชาย เล่นดิ้นถีบจนนอนไม่ได้เลยค่ะ เหมือนเอาเท้ายันท้อง เอามือดันท้องเราค่ะ แรงเยอะมากค่ะ เหมือนบ้าพลังไปแล้วครับผม?

3y ago

คร๊าบผม?

บ้านนี้ลูกชาย ดิ้นแรงมาก กลางวันก็ดิ้นเยอะ ยิ่งกลางคืนยิ่งดิ้น ตี2 ยังไม่หยุดดิ้นเลยค่ะ เช้าก็ปลุกแม่แต่เช้า ? 32W

3y ago

ของหนูลูกสาว แรงเยอะมาก

เป็นคะยิ่งกลางคืนเหมือนเปิดคอนเสิร์ตในท้องแม่กว่าจะนอนหลับแบบถีบทีรู้สึกปวดฉี่แต่ฉี่ได้นิดเดียว

3y ago

จริงเลยจ้า สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ 29+3 แทบไม่ค่อยรู้สึกเลยค่ะ รู้สึกตอดแค่บางครั้ง กินน้ำเย็น กินของหวานกระตุ้นก็เฉยๆ ค่ะ กังวลมาก

3y ago

เดี่ยวน้องก็แสดงให้ดูจ้า

บ้านนี้ดิ้นแรงตั้งแต่ 26w จนต้องตื่นทุกคืน ตอนนี้ 36+5 ก็ยังดิ้นแรง ไม่มีทีท่าว่าจะน้อยลงเลย

3y ago

คึกคักดีมากจ้า

บ้านนี้28 w ดิ้นแรง แต่ยังไม่แรงถึงกับนอนไม่ได้ค่ะ มีบางครั้งดิ้น อั้นฉี่แทบไม่ไหว

3y ago

อย่าอั้นฉี่นะ มันไม่ดีจ้า

34+4วีคยิ่งดิ้นแรงค่ะ แทบไม่ได้นอนเลยคึกทั้งวันทั้งคืน จนสงสัยว่าเค้านอนบ้างไหม5555

บ้านนี้ท้องลูกผู้หญิง30สัปดาห์แล้วค้ะกำหนดคลอกเดือนพฤศจิกายนเช่นกันค้ะ ❤️?

#ท้องแรกเป็นเหมือนกันค่ะ สะดุ้งตื่ง ทุกครั้ง ดิ้นแรกมาก #ทีมพฤศจิกายน