สอบถามแม่ๆ ที่ตั้งครรภ์แล้วมีเหตุการแบบนี้บ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้2เดือนค่ะ แม่ท่านไหนฉี่แล้วมีเลือดออกจากรูปัสสาวะ บ้างคะไม่เยอะนะคะ แม่แต่ว่ามีชึมๆออกมาติด กางเกงใน เป็นวันนี้วันแรกทั้งวันเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการแสบขัดตอนปัสสาวะร่วมด้วยไหมคะ ยังไงควรไปหาหมอด่วนๆเลยค่ะ

8mo ago

ตอนนี้มาที่โรงพยาบาลแล้วค่ะแม่ได้ฉีดยากันแท้งค่ะแม่