อยากทราบว่านี่คืออะไรค่ะ ใช่ชิ้นเนื้อหรือป่าว

ตอนนี้ท้องได้2เดือนค่ะ แต่มีอาการเจ็บท้อง เลือดออกด้วย ไปหาหมอมาแล้ว หมอบอกให้นอนพักห้ามทำอะไรเลย แต่เมื่อสักพักไปเข้าห้องน้ำมาแล้วมีสิ่งนี้ออกมาด้วย แต่ไม่ทราบว่าคืออะไร กลัวว่าจะเป็นลูกเราหลุด ใครทราบช่วยตอบทีค่ะ???

อยากทราบว่านี่คืออะไรค่ะ ใช่ชิ้นเนื้อหรือป่าว
2 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะ