แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมั้ง?

ตอนนี้ท้องได้29w+5d ทำไมรู้สึกว่าลูกตัวเองดิ้นเบา ดิ้นน้อย แต่ดิ้นวันหนึ่งเกิน10ครั้ง #มีใครเป็นกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะบางทีก็กังวลเวลาเขาเงียบไปแต่บางที่ก็ดิ่นๆๆแต่ดิ่นเบาๆๆแล้วก็หาย