ลูกดิ้นน้อยมาก

ตอนนี้ท้องได้29w+3dท้องแรกค่ะ เมือวานรู้สึกลูกยังดิ้นปกติ แต่มาวันนี้ลูกดิ้นน้อยมาก แทบจะไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น อยากทราบว่าแม่ๆท่านเคยเป็นแบบนี้ไหม แล้วจะเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้กัลวลมากค่ะ #ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ ต้องนับค่ะ ถ้าไม่ครบ รีบหาหมอด่วน

4y ago

ขอบคุณค่ะ 😘😍