หายใจลำบาก

ตอนนี้ท้องได้29w3d แล้วค่ะ​ ไม่ว่าจะนั่งหรือนอนหายใจลำบากมากกก​ กินได้นิดเดียวก็อิ่มแล้ว​ว​ แต่คนอื่นชอบบอกว่าท้องเล็กบ้างละ​ ท้องไม่ออกบ้างละ​ ไปหาหมอครั้งล่าสุดหมอบอกว่าน้ำหนักน้องได้ประมาณ1600 สำหรับ7เดือนนี่ปกติมั้ยคะ​ หรือต้องบำรุงเพิ่ม? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่เช็กในแอปได้เลยตรงขนาดลูกมีบอกว่าสัปดาห์ไหนต้องหนักเท่าไร