สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์เเล้วรู้สึกปวดท้องเหมือนเวลาเราจะเป็นประจำเดือน ปวดมา1วันเต็มๆเเล้วถือว่าเป็นเรื่องปกติไหมคะ หรือควรพบแพทย์ กังวลมากๆเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สำหรับเราไม่ปกติค่ะ ถ้าปวดทั้งวัน ควรหาหมอค่ะแม่ ว่าแต่น้องดิ้นไหมคะ

2y ago

ดิ้นค่ะ เเต่ดิ้นน้อยมากๆค่ะจากปกติ

ถ้ารบกวนการใช้ชีวิตประจำวันปรึกษาแพทย์เลยค่ะจะได้ไม่เครียด