ไม่ค่อยได้กินนมจะมีผลอะไรมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้28วีค แต่ไม่ค่อยได้กินนมบำรุงเลยค่ะ เพราะกินไม่ได้มันจะอ้วก แต่ก่อนท้องเราก็เป็นคนไม่กินนมอยู่แล้ว แบบนี้จะส่งผลกับลูกมั้ยคะ 🥺#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ตั้งครรถ์ #ท้อง28วีค

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อาศัยกินให้ครบ 5 หมู่เอาค่ะ บ้านนี้จะกินโยเกิร์ต น้ำเต้าหู้แทนค่ะ