ท้องแข้ง

ตอนนี้ท้องได้28wค่ะท้องแข็งบ่อยมากจะเป็นไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพึ่งถามคุณหมอไปคุณหมอบอกว่า ให้นับไว้ค่ะว่าวันนึงแข็งกี่ครั้งแล้วครั้งละกี่วิกี่นาที ถี่ไหม ถ้าไม่นานและถี่จนเกินไปไม่มีอันตรายใดๆค่ะอาจเนื่องมาจากน้องดิ้นเยอะแล้วทำให้มดลูกเกิดการหดตัวค่ะ แต่ถ้าแข็งนานและถี่ควรรีบไปโรงพยาบาลไม่รีรออะไรทั้งนั้นค่ะ