28 week มีใครยังเป็นอยู่บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้28weekแล้ว แต่ยังอาการวินเวียน เหม็นกลิ่นตัวแฟน ไม่หิวข้าว มีใครเป็นแบบนี้บ้างหรือป่าวคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางคนแพ้ยันคลอดเลยค่ะ​ สู้ๆนะคะ