หาความรู้หน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้28w4d คือ ปกติน้องจะดิ้นเเถวสะดือ ถีบเต๊ะ ข้างท้องทั้ง2ข้าง เห็นเป็นคลื่นๆ เเต่..พอมาวันนี้ ลูกดิ้นข้างล้างสะดือ ตรงเเถวๆท้องน้อย ใกล้มดลูก เเบบนี้คือ ปกติไหมคะ สอบถามเเม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ #เเม่บ้านนี้กังวนมากเลยค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไรร

2 ตอบกลับ

ของหนูก้เป้นค่ะ น่าจะไม่เป้นอะไรนะค่ะน้องน่าจะกำลังกับหัวคร้า

ปกติค่ะแม่ น้องยังหมุนไปมาได้อยู่ค่ะ