อาการปวดฟัน

ตอนนี้ท้องได้28+5แล้วคะ มีอาการปวดฟันมาหลายวันแล้ว ปกติไม่เคยปวดฟันเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นเหมือกันบ้างค่ะ มีวิธีแก้ยังไง หรือว่าต้องไปพบแพทย์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

กินพาราได้ค่ะ 28wทำฟันไม่ได้แล้ว