สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้28+4 มีอาการอึดอัดเเน่นท้องเหมือนอาหารไม่ย้อยกินข้าวได้นิดเดียวก็เเน่นท้อง บ้างวันก็อาเจียนตามด้วยสาเหตุเกิดจากอะไรค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น กินไม่เยอะ แต่กินตลอด บางครั้งกินได้นิดเดียวแน่นท้องมากจนอาเจียน