สอยถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้28+1wแล้วค่ะ คอยสังเกตุนับลูกดิ้น ตอนกลางวันน้องดิ้นไม่ค่อยบ่อยเลยคะ แต่กลางคืนดิ้นแรงและ บ่อยมาก #แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของเราเป็นอย่างนี้เหมือนกัน เลยปรึกษาคุณหมอ คุณหมอบอกให้นึกย้อนไปว่าน้องดิ้นแบบนี้ทุกครั้งตั้งแต่แรกไหม ถ้าใช่ก็ปกติ แต่ถ้าไม่ก็ต้องหาสาเหตุกันไป