สอบถามเเม่ๆลูกไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้ท้องได้27สัปดาเเล้วค่ะมีดเม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะลูกดิน2-3วันเเล้วอีก1-2วันจะไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยมากๆเลยเป็นเเบบนี้ตั้งเเต่25สัปดาเเล้วจะไปหาหมอน้องก็ดิ้นพอไม่ไปก็หยุดดิ้น #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ เด็กช่วงวัยนี้ยังไม่สม่ำเสมอ จะเล่นๆนอน เป็นส่วนใหญ่

7mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰