ท้องแข็งบ่อยมากทำไงดี

ตอนนี้ท้องได้27สัปดาห์แล้ว ท้องแข็งบ่อยมากเลย บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอนะคะท้องแข็งบ่อยอาจเกิดได้หลายสาเหตุเช่นลูกดิ้นแรงจนไปถูกผนังมดลูกจึงเกิดการมดลูกลูกบีบตัวแบบนี้ไม่อันตรายค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งเกิดจากสาเหตุอื่นควรปรึกษาหมอนะคะ☺️