สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้27wแล้ว น้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นแค่บางเวลา หลังกินข้าวเสร็จก็เงียบส่วนมากจะรู้สึกแค่ตอนนอน ช่วงตี1ตี2 หรือช่วงที่นั่งเล่นกลางวัน อาทิตย์หน้าไปหาหมอน้องครบ28wหมอจะสอนนับลูกดิ้นจะต้องทำไงคะแม่ๆ แล้วน้องจะเริ่มดิ้นถี่มั้ยคะ กลัวจะนับน้องดิ้นไม่ได้#ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี่ยวด้อเริ่มถี่ขึ้นคะ ตอนนี้ยังไม่เสมอเท่าไหร่28วีคขึ้นไปจะเล่น ดิ้น เป็นเวลา และเสมอคะ

10mo ago

เดี่ยวมันจะเป็นโดยอัตโนมัตเองคะ😄