อยากรู้คะ ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้27 สัปดาห์แล้ว แม่คนไหนเป็นแบบบ้านนี้บ้างคะ บ้างทีลูกก็ดิ้นดีมาก แต่บ้างทีลูกก็ไม่ดิ้น จนเรากังวลใจไปหมด เครียดมากบ้างที แม่ๆเป็น เหมือนกันไหม แนะนำหน่อยคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บ้านนี้29+4 ก็เป็นแบบนั้นเหมือนกันค่ะ บ้างวันน้องก็ดิ้นดี บ้างวันน้องก็ไม่ดิ้นเลยดิ้นก็ดิ้นน้อยมาก บางทีทำให้แม่กังวลใจเหมือนกันค่ะ

3y ago

หมอนัดวันที่ 19สิงหานี้ค่ะค่อยไปทีเดี่ยว

27wน้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ อีกไม่กี่สัปดาห์ก็จะดิ้นสม่ำเสมอกว่านี้ค่ะ

3y ago

เคยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ กังวลมาก หมอตรวจแล้วก็บอกว่าหัวใจเต้นปกติ ก็ค่อยโล่งใจขึ้นมาหน่อยค่ะ แม่อย่าเครียดมากนะคะมีผลกับน้องด้วยค่ะ