สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ

ตอนนี้ท้องได้27 สัปดาห์แล้วค้ะท้องยังเล็กอยุ่ไหมค้ะ หรือว่าปกติค้ะ ท้องแรกค้ะแม่ๆบ้านอื่นท้องใหญ่ขนาดไหนกันแล้วบ้างค้ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค้ะ
2 ตอบกลับ

ไม่เล๊กหรอกจ้าอาจเปนเพราะแม่ท้องแรกด้วยหนังท้องน้อยบ้าง บ้านนี้ก็เล็กจนคนอื่นแซวว่าลูกกจะตัวเล็กแต่พอชาวน้องตัวใหญ่มาก555ท้องแรกด้วย

ขอบคุนค่ะ😊