ลูกดิ้น

ตอนนี้ท้องได้26wคะ กลางวันหลังอาหารทั้ง3มื้อน้องไม่ค่อยดิ้นเลยคะ แต่จะมาดิ้นก่อนนอนเวลาประมาน2ทุ่ม ดิ้นนานมากเป็นชั่วโมงเป็นแบบนี้แทบทุกวันคะ เป็นอันตรายอะไรหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

* ดิ้นสม่ำเสมอ28วีคขึ้นไปค่ะแม่ ถ้าดิ้นก็ไม่น่ากังวลงับ บางเวลาที่เราสังเกต เขาอาจหลับค่ะ