ตกขาว

ตอนนี้ท้องได้25wค่ะมีตกขาวเยอะมากสีขาวเปนครีมข้มๆเหมือนโยเกิร์ต​เลยค่ะแต่ไม่มีอาการคันนะค่ะแม่ๆบ้านไหนเปนแบบเดียวกันบ้างค่ะ.. อันตราย​รึเปล่าค่ะ​

2 ตอบกลับ

ไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าปริมาณเยอะมากจนผิดสังเกต ควรไปหาหมอนะคะ