ส่วนใหญ่ลูกดิ้นกลางคืนมากกว่ากลางวัน ผิดปกติไหมค่ะ!

ตอนนี้ท้องได้25 สัปดาห์ค่ะ จากที่สังเกตลูกชอบดิ้นกลางคืนค่ะ เวลากลางวันจะดิ้นน้อย บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ กลางคืนทีไรดิ้นหนักมาก บางคืนจนเกือบนอนไม่ได้ค่ะ ถ้าอยากให้ดิ้นกลางวันลองทานน้ำเย็นๆ หวานๆดูค่ะ ลูบท้องบ่อยๆ ก็ดิ้นดีนะคะ