น้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้24w มีน้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์ ไหลออกมาเป็นน้ำใสๆ เป็นอะไรไหมคะ

3 ตอบกลับ

เราก้เป้นคร่า ตอนนี้27วิค3วัน ยังมีซึมๆยุเรย แต่ปวดนมไม่ไหว😂

เป็นปกติคะ อาจมีไกลได้บ้างในช่วงก่อนคลอด

บ้านนี้27วีคยังไม่มีน้ำนมไหลเลยค่ะ

1y ago

ไม่ต่างกันค่ะ55555