สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้24+1week พอดีว่าเลี้ยงแมวในห้อง7ตัวเลย จะเป็นอะไรไหมคะ กะบะทรายก็อยู่ในห้อง แต่ไม่ค่อยได้เก็บเองค่ะ ส่วนมากแฟนจะเป็นคนเก็บ อยากรู้ว่าจะเป็นอันตรายกับน้องในท้องไหมคะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เลี้ยงเหมือนกันค่ะตอนนี้ท้อง37+4วีคแล้ว น้องในท้องปกติดีค่ะ เราเก็บอึน้องเองตลอดแต่ไม่มีปัญหาอะไร

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ไปอ่านมาเขาบอกอันตราย เราก็ไม่รู้จะทำยังไง กรงก็ไม่มี เลี้ยงปล่อยก็ไม่ได้หมาแถวบ้านเยอะมาก