ท้อง23สัปดา มีการปวดหัว ตามัว

ตอนนี้ท้องได้23สัปดาแล้ว ตื่นเช้ามามีอาการ ตามัว ปวดหัวมาก คลื่นไส้อาเจียน มีคุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันมั้ย มีใครพอทราบมั้ยค่ะ ว่าอันตรายมั้ย ต้องรีบไปโรงบาลมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปพบหมอดีกว่าค่ะแม่