นอน

ตอนนี้ท้องได้23สัปดาห์แล้วค่ะยากถามคุณแม่ทั้งหลายว่าเวลานอนชอบนอนตะแคงข้างไหนกันค่ะ..ส่วนเรานินลำบากมากแต่ถ้าได้นินหงายแล้วค่อยรุ้สึกดี..แต่ถ้านอนหงายคนแก่เขาบอกว่าจะคลอดยากจริงรึเปล่า

8 ตอบกลับ

เราทั้งซ้ายทั้งขวาเลยค่ะ เมื่อยเมื่อไหร่ก็พลิกอีกด้านนึงค่ะ

นอนหงายลูกหายใจไม่สะดวก​คะนอนได้คะแต่พยายามนอนตะแคงนะคะ

เรานอนหงายตลอดจนคลอด2ท้องแล้วนอนตะแคงไม่ได้เจ็บชีโครง

นอนได้ทุกท่าที่นอนแล้วสบายค่ะ ยกเว้นนอนคว่ำ

ตะแคงซ้ายขวาสลับกันค่ะ นอนหงายหายใจไม่อิ่ม

นอนหงายจนถึงวันคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบนอนตะแคงซ้ายค่ะ

เหมือนกันเลยค้ะ