ตอนนี้ท้องได้23สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้ท้องได้23สัปดาห์แล้ว ปวดท้องมาก จะนั่งจะนอนก็ปวด นอนหงายก็ปวด นอนตะแคงก็ปวด จะปวดข้างซ้ายมากกว่าข้างขวา มันจะปวดแบบเจ็บจี๊ดๆเจ็บแปรบๆบางทีก็ลามไปปวดหลังด้วย อาการแบบนี้เกิดจากอะไร ปวดแบบนี้มาได้อาทิตย์นึงแล้ว แล้วก็เริ่มปวดมากขึ้นทุกวัน กินยาแก้ปวดก็ไม่หาย ไม่ลดอาการปวดลงเลยยังปวดเหมือนเดิม บางทีมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ