ไม่ได้ไปฝากครรภ์ตั้งแต่แรก

ตอนนี้ท้องได้23Wแล้วค่ะแต่ยังไม่บอกพ่อแม่ค่ะไม่กล้าจะบอกเลยไม่ได้ฝากครรภ์ลูกจะเป็นไรมั้ยคะที่เราไม่ได้บำรุงอะไรเลย

27 ตอบกลับ

ืรีบไปฝากเลยค่ะห่วงเจ้าตังเล็กต้องบำรุงนะคะ

5y ago

ขอบคุณค้ะะ

จำเป็นค่ะหมอจะให้ยาบำรุงกับวิตามินค่ะ..

เราก็ไปฝากก่อนค่อยบอกพ่อกับแม่ค่ะ

ก่อนคลอดฉีดยาบาทยักด้วย

เป็นซิคะ มีผลต่อหลายๆอย่าง

ต้องไปฝากจ้า จะได้ยามากิน

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ต้องกินยาบำรุงด้วยนะคะ

5y ago

ค่ะขอบคุณค่พ