สอบถามหน่อยจ้า

ตอนนี้ท้องได้23+4 แล้วท้องชอบเป็นก้อนๆ แต่ไม่เจ็บ ไม่มีเลือดไม่มีนํ้า เป็นพักไปเเล้วก็คลาย นี่เรียกอาการท้องแข็งไหมคะ แล้วจะอันตรายไหม ต้องไปหาหมอรึเปล่า#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะท้องแข็ง จะเป็นตอนลุกจากนั่ง ,หลังเข้าห้องน้ำ,เดินเยอะ,นอนเฉยๆก็เป็นได้ค่ะ

ก้อนแบบนูนขึ้นมา หรือแข็งทั้งหน้าท้องคะแม่

2y ago

ขอบคุณค๊า