แม่ๆเตรียมของสำหรับลูกตอนไหนคะ??

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์แล้วค่ะอยากสอบถามแม่ๆว่าเตรียมซื้อของให้ลูกตอนไหนบ้างคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่รู้เพศแล้วช่วง6เดือนแม่เริ่มทยอยซื้อเลยก็ได้จ้าแม่แบบไม่ต้องซื้อทีเดียวทยอยซื้อเรื่อยๆๆ