ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์ค่ะรู้สึกลูกดิ้นบ่อย

ตอนนี้ท้องได้22สัปดาห์ค่ะรู้สึกลูกดิ้นบ่อย แต่เมื่อวานน้องไม่ข่อยดิ้นค่ะ ตั้งแต่เช้าถึงตอนนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ อัตราไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการร่วมที่รุนแรก ปกติคะ น้องมีการหลับ การตื่น