สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้22w แล้วค่ะ ซาวด์ตอน20w หมอบอกน้องเพศชาย 90% แม่ๆว่า ภาพนี้เห็นจู๋น้องชัดไหมค่ะ ☺️👶#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
15 ตอบกลับ

มาเป็นพวง😄

2y ago

แม่ว่าชัวร์ค่ะของแม่ก็แบบนี้ตอนนี้คลอดน้องได้ 2 เดือน 11 วันแล้วค่ะ

เหมือนกันเลย

ชัดมากค่า

2y ago

ของบ้านนี้ชัดแบบไม่ต้องลุ้นเลยค่า

ชัดเจน

100%

2y ago

ชาย100% หรอค่ะแม่