ท้องแรก ท้องเล็ก

ตอนนี้ท้องได้22w+2 น้องเริ่มดิ้นตั้งแต่เข้า20wแรกเลยค่ะ เริ่มดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกใจฟูมากค่ะ จากตอนแรกแอบเป็นกังวลเพราะน้องเงียบแล้วก็ท้องเล็กด้วยค่ะ ไปหาหมอมาคุณหมอบอกว่า นน.น้องตามเกณฑ์ดี #อยากทราบว่าแม่ๆลูกเริ่มดิ้นตอนกี่วีคกันคะ #ท้องแรกจำเป็นที่ท้องต้องเล็กไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ❤️

ท้องแรก ท้องเล็ก
2 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ส่วนมากอยู่ที่การกินค่ะ บ้างคนท้องแรกก็ใหญ่ค่ะ บางคนท้องสองสามก็ยังเล็กเหมือนท้องแรกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากเลยนะคะ เราบำรุงดีมากค่ะ แต่ท้องก็ยังเล็กอยู่ดี😅

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ