ปวดตรงจิมิ

ตอนนี้ท้องได้22 วีค ปวดตรงจิมิกับต้นขาแทบบเดินไม่ไหว แล้วก็เจ็บตรงลิ้นปี่ด้วย มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ต้องไปหาหมอมั้ย

2 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา23สัปดาห์ รู้สึกเป็นแบบตัวเองเลย

7mo ago

ไม่ได้ไปเลยค่ะ เค้าทำงาน ตัวเองได้ไปมั้ยคะ

ทานยาลดกรดได้คะ หนักๆควรไปหาหมอ

7mo ago

ตรงลิ้นปี่ไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่ตรงจิมิปวดหนักมากค่ะ ขยับทีเหมือนจะร้าวเลย